In name card – card visit chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM

In name card – card visit chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM

       Name Card hay còn gọi là Card Visit  là phương tiện quảng bá hình ảnh của bạn đến khách hàng nhanh, tiện lợi và mang lại hiệu quả cao nhất.

       Name Card (Card Visit) là phương tiện tiên phong trong kinh doanh thương mại, quan hệ xã hội. Tấm name card sẽ là cách giúp bạn vượt qua khâu thủ tục giới thiệu bản thân một cách đơn giản mang lại hiệu quả cao khi bạn đến gặp khách hàng.

   

  Một tấm name card đẹp, chuyên nghiệp sẽ góp phần giúp chủ nhân của nó giành chiến thắng trong khi giao tiếp và phát huy tốt nhất nhiệm vụ mà khách hàng giao phó.

      Vậy tấm name card là một sự lựa chọn thông minh trong chiến lược kinh doanh của bạn.

      In Name card không khó, nhưng cái khó ở đây là làm sao từ cái Name card đó giúp bạn nổi bật hơn trong mắt đối tác. Nếu bạn tự tay thiết kế rồi tự tay đi in Name card thì độ chuyên nghiệp không có đôi khi còn làm mất thời gian của bạn với việc in Name card. Công ty Huỳnh Lê cam kết  in Name card giá rẻ nhất tại TP.HCM.

  danh-thiep-3

  Hiện nay, mẫu Name card rất đa dạng để mọi người tha hồ lựa chọn, hoặc cũng có thể mọi người tự đưa ra ý tưởng về mẫu in Name card, chúng tôi sẽ có đội ngũ thiết kế cho ý tưởng về in Name card của bạn.

  Bình thương mọi người thấy có rất nhiều người in Name card hình chữ nhật cổ điển, nhưng chúng ta có thể phá cách in Name card hình thoi, hình oval (bầu dục),….. Khi in Name card phá cách sẽ giúp bạn thể hiện sự đẳng cấp của bạn trong mắt của khách hàng, bên cạnh còn giúp khách hàng nhớ bạn lâu và nhiều hơn.

  Quý khách tham khảo bảng giá name card tại đây.

   

  namecard

  Ngoài ra Công ty chúng tôi còn in ấn nhiều mặt hàng khác với giá rẻ nhất TP. HCM.

  Giao hàng miễn phí tại TP. HCM.

  Qúy khách hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

  CÔNG TY TNHH IN ẤN HUỲNH LÊ

  Đ/C: 106/47/25 Lạc Long Quân, F.3, Q. 11, TP.HCM

  ĐT: (08) 6670 5429 – 0904 170 175 (Mr. Lộc)

  Email: huynhle.printing@gmail.com

  Related Sản phẩm In