5 kiểu in danh thiếp độc đáo và ấn tượng

Danh thiếp là một trong những chiếc cầu nối đưa bạn đến các mối quan hệ kinh doanh. Đó là một công cụ đơn giản nhất, tiết kiệm chi phí nhưng khá hiệu quả giúp bạn tiếp cận với các đối tượng khách hàng tiềm năng. Một tấm danh thiếp không chỉ chỉ ra cách mà khách hàng có thể liên lạc với bạn mà còn thể hiện phong cách làm việc, đặc tính cá nhân và vị thế kinh doanh của bạn.

Tuy nhiên, ở nước ta hiện nay, văn hóa danh thiếp được coi khá lỗi thời, không bắt kịp các xu hướng mới tạo nên các tiếp cận ấn tượng đối với khách hàng.

Dưới đây là 5 kiểu in danh thiếp được đánh giá là độc đáo, mang lại các nhìn mới lạ trên thế giới.

in-danh-thiep-doc

Đây là danh thiếp của tổng biên tập tạp chí chuyên về xe cộ Intersection. Người nhận có thể tách rời các mảnh trên danh thiếp và ghép lại thành một mô hình chiếc Nissan Skyline 1969 huyền thoại.

danh-thiep-doc-dao

Đây là danh thiếp của một luật sư xử lý li hôn. Chiếc danh thiếp được thiết kế khiến vị luật sư có thể xe đôi và đưa cho cặp vợ chồng chuẩn bị ly hôn mỗi người một nửa. Thiết kế với hai nửa cân xứng ngụ ý khách hàng sẽ được thụ hưởng tài sản một cách công bằng sau khi li dị khi sử dụng dịch vụ tại văn phòng luật này

danh-thiep-doc-la

Mẫu danh thiếp của một nhà tạo mẫu tóc, sử dụng kẹp ghim làm tóc truyền tải thông điệp về sự sáng tạo và yêu nghề của nhà tạo mẫu tóc này.

in-danh-thiep-doc-dao

Chiếc dnah thiếp của một công ty sửa chữa xe đạp làm bằng kim loại có các khớp phù hợp để bạn vặn ốc, tháo xích, thậm chí mở nắp chai. Một chiếc danh thiếp có nhiều tính năng như vậy sẽ có cơ hội được người nhận giữ lâu và hay lấy ra dùng.

mau-danh-thiep-doc-dao

Công ty sản xuất bàn phím tùy chỉnh Techkeys thiết kế mẫu danh thiếp như một bàn phím chức năng.

(ST)

Posts Related